THI CÔNG - XÂY DỰNG

NỘI - NGOẠI THẤT - Phú Gia Phát

Xây Dựng Trang Trí

NỘI - NGOẠI THẤT

Sự kết hợp giữa đội ngũ quản lý dự án và giám sát công trình có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng kỹ thuật và qui trình thi công luôn được cải tiến, Phú Gia Phát đã cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng, thẩm mỹ cao...

NỘI - NGOẠI THẤT - Phú Gia Phát
M&E - Phú Gia Phát

HỆ THỐNG

M&E

Trong xây dựng công trình, bên cạnh phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, nội thất thì M&E là một phần quan trọng và thiết yếu.

M&E - Phú Gia Phát
 ĐỒ GỖ NỘI THẤT - Phú Gia Phát

SẢN PHẨM

ĐỒ GỖ NỘI THẤT

Chúng tôi luôn chú trọng từ việc chọn lựa những nguyên liệu thân thiện, an toàn, tới phong cách phối hợp màu sắc hài hòa, tổng hòa đường nét sắc sảo trong từng chi tiết.

 ĐỒ GỖ NỘI THẤT - Phú Gia Phát

Tư vấn phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế rất đa dạng với rất nhiều mẫu mã khác nhau, mẫu thiết kế nào cũng đẹp, cũng ấn tượng và đặc biệt nổi bật với nhiều phong cách thiết kế hiện đại tinh tế, thiết kế cổ điển, tân cổ điển khác nhau.

Tư vấn vật liệu thi công

Vật liệu thi công là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất, cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới giá thành chất lượng công trình.

Tư vấn quy trình thực hiện

Một công trình được thực hiện bao gồm nhiều thủ tục khác nhau như tư vấn về các điều khoàn hợp đồng hay quy trình thực hiện.